Ho có đờm kiêng ăn gì

Ho khạc đờm nhiều, kèm cảm giác rát ngứa cổ họng, khàn giọng, mất tiếng khiến bạn thấy khó chịu, mệt mỏi. Bạn đã uống thuốc nhưng các cơn ho vẫn không ngừng đeo bám bạn. Bạn hãy kiểm tra lại xem chế độ dinh dưỡng của mình đã đúng chưa vì có thể thực phẩm bạn ăn uống hàng ngày là nguyên nhân gây tình trạng ho trầm trọng hơn. Vậy người bị ho có đờm kiêng ăn gì thì đạt hiệu quả chữa trị cao nhất?

=>> Ho có đờm ở trẻ nhỏ là dấu hiệu bệnh gì?

Người bị ho có đờm kiêng ăn gì?

Ho thường có hai dạng là ho khan và ho có đờm. Ho không gây nguy hiểm tới tính mạng con người nhưng lại ảnh hưởng tới sinh hoạt, giảm chất lượng công việc và giao tiếp. Đặc biệt, chứng ho có đờm có thể dẫn tới viêm phế quản mãn tính và bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính,… khó chữa trị dứt điểm.

Ngoài điều kiện thuận lợi để chứng ho kèm theo đờm tăng nặng như khí hậu lạnh, khói bụi, dị ứng hoa, vật nuôi,… thì chế độ dinh dưỡng chưa phù hợp cũng gây dịch tiết nhày ở cổ họng tăng lên.

Vậy người đang bị ho có đờm kiêng ăn gì để điều trị bệnh nhanh và hiệu quả nhất? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu kỹ những thực phẩm nên tránh khi bị ho có đờm sau:

Ho có đờm kiêng ăn gì

Ho có đờm kiêng ăn gì?
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *