Giải rượu bằng mật ong

Say rượu với những cơn đau đầu buồn nôn và rồi nôn thốc nôn tháo hẳn là khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Vậy phải làm sao để lấy lại sinh lực đã bị rút cạn kiệt do rượu bia? Hãy thử cách giải rượu bằng mật ong vô cùng hiệu nghiệm sau đây!

Cách giải rượu nhanh nhất bằng mật ong

Trong mật ong có chứa nhiều đường glocose và fructose có tác dụng giúp tăng lượng đường cần thiết mà cơ thể bị thiếu hụt khi say rượu. Ngoài ra, các chất oxy hóa có trong mật ong giúp tăng cường khả năng giải độc gan, ngăn ngừa các bệnh vềgan…

Bên cạnh đó, giải rượu bằng mật ong sẽ nhanh chóng giúp đầu óc của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn khi tỉnh dậy, không hại cho dạ dày. Đặc biệt mật ong còn chứa một lượng lớn Kali và các axit amin giúp bạn bổ sung đầy đủ dưỡng chất, chống tình trạng mệt mỏi sau khi say.

giải rượu bằng mật ong

Sự kết hợp giữa mật ong và gừng hoặc chanh sẽ giúp giải rượu hiệu quả hơn. Bởi, gừng sẽ giúp các mạch máu lưu thông tốt hơn, chống say xỉn, do đó hóa giải nhanh các chất cồn trong cơ thể. Còn chanh chứa rất nhiều vitamin C có tác dụng lợi tiểu, tăng cường đào thải lượng cồn ra ngoài.

Chỉ cần uống 1 ly nước chanh mật ong cùng vài lát gừng thì đảm bảo bạn sẽ không còn phải lo lắng về những cơn đau đầu buồn nôn nữa.

Cách giải rượu bằng mật ong

  • 1 quả chanh
  • 1 ly nước nóng
  • gừng tươi
  • 4 muỗng cà phê mật ong

Cách làm đơn giản như sau

Gừng tươi thái lát mỏng, cho vào 200ml nước nóng, khuấy đều cho đỡ nóng rồi cho thêm nửa quả chanh và 4 muỗng cà phê mật ong vào khuấy đều rồi uống.

Rất mong cách giải rượu nhanh bằng mật ong, gừng và chanh trên sẽ giúp ích cho các bạn!

>>> Nguyên nhân, triệu chứng và cách phòng ngừa bệnh phổi kẽ

Nguồn: https://viemphequan.net/
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *