Địa chỉ và lịch khám của bệnh viện lao phổi trung ương

Bệnh viện lao phổi trung ương – nơi điều trị tin cậy của hàng triệu bệnh nhân lao phổi trên cả nước, khám chữa bệnh hiệu quả và đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao.

Giới thiệu về bệnh viện phổi trung ương

Trước sự bùng phát mạnh mẽ của các chứng bệnh về đường hô hấp, đặc biệt là lao phổi, hàng ngàn các bệnh viện và phòng khám được cho ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sức khoẻ của người dân. Tuy nhiên, nhằm giúp các bệnh nhân đang mang trong mình căn bệnh lao phổi có cơ hội thoát khỏi căn bệnh này, bệnh viện lao phổi trung ương được ra đời cùng với sự mong đợi của đông đảo người dân trên cả nước.

benh-vien-lao-phoi-trung-uong

Bệnh viện lao phổi trung ương

Bệnh viện lao phổi trung ương đã được thành lập từ rất lâu đời, đây là nơi hội tụ những y bác sĩ đầy kinh nghiệm, tâm huyết và tay nghề cao mà không một nơi nào có được. Nếu bạn đang gặp khó khăn với căn bệnh lao phổi từ lâu, nơi đây chính là lựa chọn thông minh giúp bạn nhanh chóng đẩy lùi được chứng bệnh thâm niên này.

Bệnh viện lao phổi trung ương ở đâu?

Là bệnh viện chuyên khoa điều trị các chứng bệnh phổi hiệu quả nhất hiện nay, bệnh viện lao phổi trung ương toạ lạc tại trung tâm thành phố số 463, đường Hoàng Hoa Thám, Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội.

Bệnh viện có bề ngoài không quá khang trang và hiện đại, tuy nhiên nơi đây được lựa chọn là nơi chuyên trị các chứng lao phổi tốt nhất, bệnh viện nằm trong các dự án phòng chống lao quốc tế và cũng là đơn vị thực hành cho các học viên chuyên khoa y đại học và sau đại học.

Cũng như các bệnh viện khác, bệnh viện lao phổi trung ương bao gồm đầy đủ các chuyên khoa khám và điều trị cho bệnh nhân. Mỗi khoa đảm trách những công việc và trách nhiệm khác nhau sao cho phục vụ kịp thời đến các bệnh nhân nơi đây.

dia-chi-benh-vien-lao-phoi-trung-uong

Địa chỉ bệnh viện lao phổi trung ương ở Hoàng Hoa Thám, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Lịch khám tại bệnh viện lao phổi trung ương

Để giúp các bệnh nhân trên toàn quốc có thể sắp xếp thời gian thăm khám bệnh, bệnh viện lao phổi trung ương làm việc theo lịch khám từ 8:00 – 17:00 từ thứ Hai đến thứ Sáu. Tuy nhiên ngoài thời gian trên, đối với những ca cấp cứu vẫn được hoạt động 24/24, và luôn có đội ngũ y bác sĩ thường trực để khám chữa kịp thời đối với những ca bệnh phát sinh.

Giá của các dịch vụ khám chữa bệnh tại bệnh viện lao phổi trung ương được niêm yết theo quy định của bộ y tế. Tuỳ vào dịch vụ và bệnh tình mà bệnh nhân chi trả các khoản phí khác nhau.

Những điều cần chú ý khi đến khám tại bệnh viện lao phổi trung ương

Một số nội dung cần thiết khi đến khám và điều trị bệnh tại bệnh viện phổi trung ương. Tất cả người dân trên cả nước vẫn có thể đến điều trị bệnh tại đây, không yêu cầu có hộ khẩu tại Hà Nội hay không. Nếu bệnh nhân có giấy chuyển viện hoặc chỉ định từ cơ sở y tế để điều trị tại bệnh viện lao phổi trung ương sẽ được miễn phí các khoản phí điều trị theo quy định của quốc gia trong việc phòng chống bệnh lao.

dieu-tri-tai-benh-vien-lao-phoi-trung-uong

Điều trị tại bệnh viện lao phổi trung ương

Tuy nhiên, người bệnh vẫn phải đóng một số các khoản phụ phí thêm trong quá trình thăm khám và điều trị theo quy định của bệnh viện. Là bệnh viện đầu ngành trong việc điều trị các chứng lao, bệnh viện được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho công các.

Bên cạnh đó, bệnh viên thường xuyên có các đợt tuyên truyền, giáo dục phòng chống bệnh lao phổi trên diện rộng. Nhằm giúp người dân ý thức được mức độ nguy hại của căn bệnh này và có biện pháp phòng chống tốt nhất.

Với tiêu chí “tăng cường chăm sóc sức khoẻ cộng đồng”, bệnh viện lao phổi trung ương ngày càng lớn mạnh và phát triển không ngừng. Có rất nhiều bệnh nhân đã thoát khỏi được căn bệnh tưởng chừng như đeo bám họ cả đời nhờ thực hiện theo đúng chỉ thị và phương pháp điều trị khoa học của bệnh viện.

Nếu bạn đang lo lắng về căn bệnh lao phổi mà không biết điều trị ở đâu là hiệu quả, hãy đến ngay bệnh viện lao phổi trung ương để được chuẩn đoán mức độ bệnh tình và có những liệu trình khám chữa tốt nhất. Sau khi đã có kết quả tình trạng bệnh của mình thì nên tìm hiểu một phác đồ chữa bệnh hiệu quả lành tính có thể sử dụng lâu dài. Đông y có lẽ là phương pháp tốt giúp điều trị lao phổi triệt để và an toàn, bạn đọc có thể tham khảo một bài thuốc chữa bệnh hiệu quả ngay sau đây.

Hỗ trợ chữa lao phổi bằng phương pháp đông y lành tính

Bài thuốc đông y lành tính hỗ trợ chữa lao hiệu quả

Bài thuốc đông y lành tính hỗ trợ chữa lao hiệu quả

Sau khi đã được các bác sĩ tại bệnh viện lao phổi trung ương khám và đưa ra phác đồ điều trị lao phổi, bệnh nhân cần tuân thủ đúng theo hướng dẫn của bác sĩ. Bên cạnh đó, có thể tham khảo sử dụng thêm bài thuốc đông y để củng cốhiệu quả chữa bệnh lâu dài. Theo các chuyên gia bác sĩ YHCT đông y là phương pháp chữa lao phổi giúp cải thiện tình trạng bệnh từ từ và lành tính, không tác dụng phụ nên người bệnh hoàn toàn có thể áp dụng để điều trị kiên trì chữa lao giúp giảm triệu chứng. Một bài thuốc đông y có tác dụng hiệu quả được các bác sĩ khuyên dùng là Cao Bổ Phế Tâm Minh Đường của Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường. Cao thảo dược này là sự kết hợp hoàn hảo từ y học cổ truyền với nghiên cứu hiện đại. Bài thuốc đã giúp hàng nghìn người bệnh chữa thành công các bệnh phổi, phế quản và giúp hỗ trợ điều trị lao phổi hiệu quả.

Tại sao nên sử dụng Cao Bổ Phế Tâm Minh Đường?

Cao Bổ Phế Tâm Minh Đường với thành phần thảo dược lành tính như: Kim ngân hoa, cát cánh, bách bộ, la bạc tử, trần bì, kinh giới, tang bạch bì,… những vị thuốc này được gia giảm theo tỷ lệ VÀNG tạo thành bài thuốc dạng cao cô đặc nhiều tinh chất. Bài thuốc mang trong mình những dược tính chữa bệnh cao giúp ức chế vi khuẩn gây bệnh, thanh lọc phổi, phục hồi chức năng nội tạng Tỳ – Phế, cải thiện các triệu chứng ho hen triệt để… Bên cạnh hiệu quả đã được công nhận, bài thuốc còn có những yếu tố nổi bật mà không phải sản phẩm đông y nào cũng có được:

➡️ Nguồn dược liệu sạch đạt tiêu chuẩn CO-CQ của Bộ Y tế.

➡️ Dạng cao tiện lợi, dễ sử dụng, dễ hấp thụ vào cơ thể.

➡️ Các chuyên gia bác sĩ nhà thuốc nhiệt tình tư vấn, theo sát bệnh nhân trong suốt quá trình dùng thuốc.

Như vậy, việc đi khám và điều trị tại bệnh viện lao phổi trung ương là đúng đắn và cần thiết. Tuy nhiên, bạn cũng không nên bỏ qua những phương pháp chữa bệnh lành tính như việc sử dụng Cao Bổ Phế Tâm Minh Đường để hỗ trợ phác đồ điều trị hoàn chỉnh hơn.

CAO BỔ PHẾ TÂM MINH ĐƯỜNG HỖ TRỢ CHỮA LAO PHỔI HIỆU QUẢ

Mua thuốc tại hai địa chỉ:

>> XEM THÊM:Với nhiều năm làm việc và tìm hiểu về các bệnh hô hấp, tôi đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm sức khỏe hữu ích cho mọi người. Nhờ vậy mà mọi người được trang bị những kiến thức cần thiết giúp bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình tốt hơn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *