5 tác dụng bất ngờ từ cây Hoàn ngọc có thể bạn chưa biết

Cây hoàn ngọc từ xưa đến nay còn được gọi là cây con khỉ, như là một vị thuốc nam hiệu quả cực kỳ tốt cho bệnh nhân ung thư, và rất tốt cho hệ tiêu hóa. Nhưng chuyên gia khuyến cáo không nên dùng lá tươi một cách tùy tiện mà phải đúng liều lượng. Mặt khác có thể người dùng còn đang nhầm lẫn cây hoàn ngọc với một số cây có hình dạng tương tự.

Chẳng hạn như là cây hoàn ngọc dương hoặc nhớt tím, hoàn ngọc đỏ có màu tía đỏ.

5 tác dụng tuyệt vời của cây hoàn ngọc

5 tác dụng tuyệt vời của cây hoàn ngọc

  • Các bệnh kèm theo hiện tượng chảy máu : ra máu dạ dày, chỉ cần lấy một nắm lá tươi bỏ vào ấm nấu, cho 2 chén nước sắc còn 1 chén. Dùng ngay khi còn ấm, uống lúc buổi sáng chưa ăn uống gì hoặc là lúc đói. Ngày chia ra uống 3 lần, khoảng một tuần là hết bệnh.
  • Các bệnh về gan : Viêm gan hay chứng xơ gan cổ trướng. Nhai chừng 10 lá tươi khi bụng đói, ngày uống 3 lần. Hoặc dùng lá khô xay bột, hòa với một chút bột Tam Thất theo tỷ lệ 1/1 sẽ cực kì hiệu quả. nên uống trước bữa ăn khoảng 1 muỗng cà phê, ngày uống làm 3 lần. Từ từ bụng cảm thấy xẹp dần, hai tháng hết hẳn.
  • Khắc phục chấn thương : các loại chấn thương ra máu, như gãy, dập xương hay bắp thịt. dùng lá Hoàn Ngọc già với công dụng cầm máu, khôi phục các mô cơ bị dập, viêm nhiễm. Tùy vào vết thương nặng nhẹ, rồi nhai lá đắp vào vết thương.
Cây hoàn ngọc chữa bệnh gì

Cây hoàn ngọc chữa bệnh gì

  • Bệnh cảm cúm, sốt, đau đầu, mệt mỏi : Nhai chừng 8 lá, cách khoảng 1 giờ sau lại nhai tiếp 8 lá, 3 lần như thế cơn sốt nhanh chóng hạ sốt, sẽ hết đau đầu. Còn mệt thì ăn cháo cá hay cháo thịt nấu cùng với lá thuốc thêm gừng, Chừng một vài ngày sau sẽ trở lại bình thường.
  • Đối với bệnh ung thư : Thời kỳ mới đầu phát bệnh thường đau nhức nhiều, ăn ngủ không được. Nhai thật kỹ chừng 10 lá. Sau khoảng 20 phút thì cơn đau sẽ bắt đầu giảm dần, cứ như thế ngày nhai 5 lần, sau khoảng 3 tháng hết ung thư. Cứ cố gắng nhai 15 lá ngày 6 lần và phải kiêng đạm động vật.

Như vậy, trước mắt những sản phẩm trà túi lọc từ cây Hoàn Ngọc của sẽ là sự lựa chọn đơn giản và dễ dàng và tiền bạc trong việc giúp đỡ khám chữa bệnh hiểm nghèo.

>> Xem thêm: Cách chữa ho nhanh nhất hiệu quả chỉ sau 1 đêm

Nguồn: https://viemphequan.net/
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *